Điều khoản dịch vụ

Khi quý độc giả truy cập vào website của chúng tôi, đồng nghĩa với việc quý độc giả đồng ý với các điều khoản này của chúng tôi.

Website của chúng tôi có quyền thay đổi, chỉnh sửa hoặc thêm bớt bất kỳ phần nào trong Quy Định và Điều Khoản Dịch Vụ bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu hiệu lực tức thì ngay khi đăng bài mà không cần phải xin phép hoặc thông báo trước.

Quý độc giả vui lòng kiểm tra thường xuyên cập nhập những thay đổi của blog chúng tôi.

Hướng dẫn sử dụng.

  • Khi vào website của chúng tôi, người dùng phải có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên.
  • Nghiêm cấm việc sử dụng bất kỳ phần nào trên website của chúng tôi với mục đích quảng cáo hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ 3 nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản.
  • Website của chúng tôi chỉ dùng để để cung cấp thông tin sản phẩm chứ chúng tôi không phải nhà sản xuất nên những nhận xét hoặc comment trên web  là ý kiến của độc giả ghé thăm chứ không phải của chúng tôi.

Điều khoản chấp nhận đơn hàng và giá cả.

  • Tất cả các đơn hàng được chấp nhận phải có đầy đủ thông tin địa chỉ nhận hàng, tên người nhận hàng kèm số điện thoại liên lạc khi cần thiết.
  • Chúng tôi cam kết cung cấp chính xác nhất thông tin giá cả tới khách hàng. Tuy nhiên, đôi lúc có sự thay đổi giá cả từ nhà sản xuất, khi đặt hàng nhân viên bán hàng sẽ tư vấn với bạn.

Thương hiệu và bản quyền.

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin, hình ảnh và video đều là của chúng tôi. Nghiêm cấm các hành vi sao chép, copy mà không xin phép chủ sở hữu.

Quyền pháp lý.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của website này được điều chỉnh bởi pháp luật Việt Nam và Tòa Án có thẩm quyền tại Việt Nam giải quyết mọi tranh chấp phát sinh.

Quy định về bảo mật.

Chúng tôi cam kết không sử dụng, không lưu trữ thông tin của quý độc giả theo quy định của pháp luật.