Về chúng tôi

Chào bố, mẹ!

Cảm ơn mẹ đã ghé thăm Blog Chăm sóc trẻ – Một blog chia sẻ tất cả những kiến thức dành cho cả Mẹ và Bé. Các kiến thức được tổng hợp bao gồm sức khỏe, dinh dưỡng, giáo dục, mẹo hay…

Hiểu được là một người mẹ luôn luôn muốn dành tất cả những điều tốt nhất cho con yêu. Chúng tôi tạo nên blog này với mong muốn chia sẻ chút ít kinh nghiệm nuôi con, những sản phẩm nên lựa chọn để tăng cường sức khỏe khi mang thai, cách sử dụng cùng những thông tin bổ ích. 

Chúng tôi nhận thấy rằng: có những thứ đã làm đúng cho con, cũng có những điều mà mình không nên làm với con. Có những điều chúng ta biết nhưng cũng có muôn vàn những thứ mà mình không thể nào biết được hết, thế giới này rộng lớn lắm các mẹ ạ. Không ai là hoàn hảo cả, chỉ cần mẹ luôn luôn cố gắng, yêu con bằng tất cả trái tim này, rồi hạnh phúc sẽ luôn đến với gia đình chúng ta.

Chúc mẹ và các ba có một khoảng thời gian trải nghiệm thoải mái trên Blog Chăm sóc trẻ! Rất mong nhận được những góp ý từ các mẹ để góp phần xây dựng một blog về Bé tốt hơn.

Mọi góp ý xin liên hệ:

Email: 

Website: https://chamsoctreemnw.com/

Địa chỉ: Tòa nhà Newway, số 31/76 phố An Dương, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, TP. Hà Nội, Việt Nam

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Thông tin trên trang này chỉ mang tính chất tham khảo vì thế không thể thay thế việc thăm khám và điều trị từ bác sĩ hoặc những người có chuyên môn trong lĩnh vực.