Review sữa Aptamil thanh số 1 có tốt không? Sản xuất ở đâu?

Review sữa Aptamil thanh số 1 có tốt không? Sản xuất ở đâu?

Review sữa Aptamil thanh số 1 có tốt không? Sản xuất ở đâu?

Nếu như sữa bột Aptamil đã có một thời nổi như cồn trong lĩnh vực mẹ và bé thì Aptamil dạng thanh có lẽ là sản phẩm được nâng cấp lên một level cao hơn. Sự phát triển này đã mang đến một bước đột phá mới trong ngành sữa bởi sự tiện lợi và nhanh chóng. Vậy thực hư chất lượng sản phẩm này như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn qua bài viết “ Review sữa Aptamil thanh số 1 có tốt không? Sản xuất ở đâu?” ngay bây giờ nhé!

1. Giới thiệu thương hiệu sữa Aptamil

Giới thiệu thương hiệu sữa Aptamil
Giới thiệu thương hiệu sữa Aptamil

Aptamil là nhãn hiệu sữa công thức hàng đầu được sản xuất bởi Tập đoàn Nutricia, công ty con của tập đoàn y tế đa quốc gia Danone. Thương hiệu Aptamil được công nhận trên toàn thế giới về cam kết chất lượng và sự phát triển tối ưu cho sự tăng trưởng và phát triển của trẻ nhỏ.

Aptamil tập trung vào việc nghiên cứu và phát triển sữa công thức cho trẻ sơ sinh dựa trên những khám phá khoa học và hiểu biết sâu sắc về dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh. Thương hiệu tập trung cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho trẻ từ 0-3 tuổi.

 • Các sản phẩm sữa Aptamil được phát triển với công thức tiên tiến, bao gồm các thành phần chính như dầu béo, protein, vitamin, khoáng chất và chất xơ. 
 • Thương hiệu cung cấp sữa công thức cho trẻ sơ sinh, sữa công thức tiếp theo, sữa công thức cho trẻ từ 1 đến 3 tuổi và các loại sữa công thức cho trẻ khác phù hợp với các nhóm tuổi khác nhau.
 • Aptamil đặt an toàn và chất lượng lên hàng đầu trong quá trình sản xuất và kiểm soát chất lượng. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt và tuân thủ các quy định về an toàn thực phẩm. 
 • Thương hiệu cũng chú trọng nghiên cứu và phát triển tiên tiến, mang đến sự tin tưởng cho cha mẹ khi cho con sử dụng sản phẩm Aptamil.

Tóm lại, Aptamil là nhãn hiệu sữa bột hàng đầu giúp thúc đẩy sự tăng trưởng và phát triển tối ưu của trẻ sơ sinh thông qua các sản phẩm chất lượng cao và công thức cải tiến.

1.1. Có mấy loại sữa Aptamil?

Có mấy loại sữa Aptamil
Có mấy loại sữa Aptamil

Trên thực tế, Aptamil cung cấp nhiều loại sản phẩm sữa công thức phù hợp với các giai đoạn tăng trưởng và phát triển của trẻ sơ sinh. Dưới đây là một số loại sữa Aptamil phổ biến:

 • Aptamil số 1 (Aptamil Stage 1): Đây là loại sữa bột phù hợp cho bé từ 0-6 tháng tuổi. Sản phẩm cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển và tăng trưởng của trẻ trong giai đoạn đầu đời.
 • Aptamil số 2 (Aptamil Stage 2): Sữa bột Aptamil 2 giai đoạn được đặc chế cho bé 6-12 tháng tuổi, cung cấp các dưỡng chất phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của bé trong giai đoạn này. Nó cung cấp các thành phần cần thiết để hỗ trợ sự phát triển và hệ thống miễn dịch của trẻ.
 • Aptamil số 3 (Aptamil Stage 3): Đây là loại sữa công thức dành cho bé từ 1-3 tuổi. Sản phẩm được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng và phát triển của trẻ nhỏ trong giai đoạn tăng dần lượng ăn và tăng trưởng mạnh mẽ về thể chất.

Ngoài ra, Aptamil còn cung cấp các dòng sản phẩm khác theo nhu cầu và yêu cầu của trẻ như Aptamil AR (công thức giúp làm giảm các triệu chứng GERD), Aptamil Pepti (sữa đặc trị dị ứng cho trẻ)…

2. Review sữa Aptamil thanh số 1 có tốt không?

Review sữa Aptamil thánh số 1 có tốt không?
Review sữa Aptamil thánh số 1 có tốt không?

2.1. Review thành phần sữa Aptamil thanh số 1 có tốt không?

Sữa Aptamil số 1 là sữa công thức dành cho trẻ sơ sinh từ 0-6 tháng tuổi. Nó được thiết kế để cung cấp dinh dưỡng toàn diện cho sự phát triển và tăng trưởng của trẻ nhỏ trong giai đoạn đầu đời.

 • Sữa bột: Sữa bột là thành phần chính của sữa công thức, cung cấp các chất dinh dưỡng như chất béo và chất đạm cần thiết cho sự phát triển của trẻ. Nó giúp cung cấp năng lượng và tăng cường sức mạnh cho cơ, xương và các cơ quan khác của cơ thể.
 • Lactose: Lactose là một loại đường tự nhiên có trong sữa. Nó là nguồn cung cấp năng lượng chính cho trẻ. Lactose cũng có khả năng hấp thụ khoáng chất và các chất dinh dưỡng khác trong đường tiêu hóa.
 • DHA (Docosahexaenoic Acid): DHA là một axit béo omega-3 rất quan trọng cho sự phát triển của não bộ và hệ thần kinh. Nó đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ sự phát triển trí tuệ, thị giác và thần kinh của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
 • ARA (Axit Arachidonic): ARA là một axit béo omega-6 cần thiết cho sự phát triển và chức năng của mắt. Nó đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển hệ thị giác của bé, hỗ trợ sự phát triển toàn diện của đôi mắt.
 • Choline: Choline là dưỡng chất quan trọng hỗ trợ sự phát triển của não bộ và hệ thần kinh. Nó đóng một vai trò trong việc tạo ra các tín hiệu thần kinh hỗ trợ trí thông minh và học tập.
 • Vitamin và khoáng chất: Sữa Aptamil cung cấp nhiều loại Vitamin và khoáng chất thiết yếu cho sự phát triển và tăng trưởng của trẻ. 
 • Các vitamin như vitamin A, D, E, C, K và các vitamin nhóm B hỗ trợ hệ thống miễn dịch, phát triển xương, chức năng hệ tim mạch và thần kinh.
 • Các khoáng chất như canxi, sắt và kẽm rất quan trọng cho sự phát triển của xương, hệ tiêu hóa và chức năng tế bào trong cơ thể.

2.2. Review công dụng sữa Aptamil thanh số 1 có tốt không? 

Ưu điểm:

 • Cung cấp dinh dưỡng toàn diện: Sữa bột Aptamil số 1 được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho bé từ 0-6 tháng tuổi. 
 • Chứa các thành phần chính như sữa bột, đường Lactose, DHA, ARA, choline cùng các vitamin và khoáng chất thiết yếu hỗ trợ sự phát triển toàn diện của bé.
 • Hỗ trợ phát triển trí não và hệ thần kinh: DHA và choline trong sữa bột Aptamil số 1 đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển trí não và hệ thần kinh của bé. Giúp tăng cường trí tuệ, khả năng học tập và phát triển toàn diện của trẻ.
 • Hỗ trợ phát triển thị giác: ARA trong sữa bột Aptamil số 1 đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển hệ thị giác của bé. Nó giúp hỗ trợ sự phát triển và chức năng của mắt.
 • Dễ tiêu hóa: Thiết kế công thức của sữa bột Aptamil số 1 phù hợp với thành phần dinh dưỡng của sữa mẹ, giúp bé dễ tiêu hóa và hấp thu dưỡng chất tốt hơn.

Nhược điểm:

 • Giá cao: Một trong những nhược điểm của vị trí số một của Sữa Aptamil là giá. So với một số sản phẩm sữa công thức khác trên thị trường, giá sữa bột Aptamil cao hơn.
 • Phản ứng dị ứng: Mặc dù rất hiếm nhưng một số trẻ có thể bị dị ứng với các thành phần trong Aptamil 1. Nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của con bạn nếu con bạn gặp bất kỳ phản ứng bất lợi nào sau khi dùng công thức này.

2.3. Review sữa Aptamil thanh số 1 có tốt không từ người dùng?

Review sữa Aptamil thanh số 1 có tốt không từ người dùng
Review sữa Aptamil thanh số 1 có tốt không từ người dùng

Theo trải nghiệm của nhiều người dùng, sữa bột Aptamil số 1 đã nhận được những đánh giá tích cực và được đánh giá là lựa chọn tốt cho sự phát triển và dinh dưỡng của trẻ. Dưới đây là một số nhận xét hàng đầu từ người dùng:

 • Dễ tiêu hóa: Nhiều người dùng phản hồi rằng sữa bột công thức Aptamil số 1 rất dễ tiêu hóa và không gây khó chịu cho bé. Sữa công thức cũng giống sữa mẹ ở chỗ giúp bé chuyển hóa và hấp thu dinh dưỡng tốt hơn.
 • Thúc đẩy sự phát triển: Sữa Aptamil số 1 được đánh giá cao trong việc cung cấp nguồn dinh dưỡng toàn diện hỗ trợ sự phát triển toàn diện của trẻ. Các thành phần như DHA, ARA và Choline giúp hỗ trợ phát triển trí não, hệ thần kinh và thị giác.
 • Chất lượng sản phẩm: Người dùng đánh giá cao về chất lượng của sữa Aptamil số 1, cho biết sữa có vị thơm ngon, không có mùi hắc, không gây khó chịu cho trẻ.
 • Tương thích với các loại bình và bình bú: Một điểm cộng đáng nói nữa là Aptamil 1 tương thích với các loại bình và bình bú thông thường, giúp bé dễ dàng sử dụng và bú hơn.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng mỗi trẻ có một phản ứng riêng với sữa bò và có thể có những trường hợp không phù hợp. Cho nên, nếu bạn thấy bất cứ dấu hiệu kích ứng nào từ trẻ nhỏ, hãy đưa bé tới ngay các cơ sở y tế hoặc bệnh viện gần nhất để điều trị kịp thời. 

3. Cách sử dụng sữa Aptamil thanh số 1 hiệu quả

Cách sử dụng sữa Aptamil thanh số 1 hiệu quả
Cách sử dụng sữa Aptamil thanh số 1 hiệu quả

3.1. Cách pha sữa Aptamil dạng thanh số 1 dễ dàng nhất

Để sử dụng sữa Aptamil hiệu quả, mẹ có thể tham khảo các bước sau:

Bước 1. Chuẩn bị:

 • Rửa tay kỹ trước khi cầm sữa và dụng cụ pha chế sữa.
 • Chuẩn bị sẵn sàng bình sữa, núm vú và nút đậy đã khử trùng.
 • Đảm bảo sữa Aptamil thanh số 1 đã đủ tuổi sử dụng cho bé.

Bước 2. Đo thể tích nước:

Đo lượng nước cần thiết và đổ vào chai theo hướng dẫn trên bao bì.

Bước 3. Pha sữa:

 • Điều chỉnh lượng sữa công thức Aptamil chính xác thanh số 1 bằng thìa đo đi kèm.
 • Đặt thìa đo lường trên một mặt phẳng và dùng thìa dàn phẳng khối bột.
 • Đổ sữa bột vào nước trong bình.

Bước 4. Đậy nắp và lắc đều:

 • Đậy nắp chai và vặn chặt.
 • Lắc mạnh chai để hòa tan đều bột trong nước.

Bước 5. Kiểm tra nhiệt độ:

Hãy thử nhỏ một giọt sữa lên tay hoặc mặt trong cổ tay của bạn để kiểm tra nhiệt độ của sữa trước khi cho bé uống để đảm bảo sữa hơi ấm nhẹ. 

Bước 6. Cho trẻ của bạn uống:

Sử dụng núm vú sạch, đã được khử trùng và bú nhịp nhàng theo tốc độ của riêng bé.

3.2. Lưu ý khi sử dụng sữa Aptamil thanh số 1 

 • Tuân thủ đúng hướng dẫn sử dụng: Đảm bảo đọc và làm theo hướng dẫn trên bao bì sản phẩm. Đảm bảo làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất về cách pha chế sữa công thức và cách sử dụng.
 • Rửa sạch dụng cụ: Trước khi sử dụng, rửa tay và các dụng cụ như bình sữa, núm vú giả và nút đậy. Đảm bảo vệ sinh và làm sạch chúng để tránh vi khuẩn gây nhiễm trùng.
 • Sử dụng đúng liều lượng: Vui lòng tham khảo tờ rơi về liều lượng và tần suất dùng Aptamil để tìm ra loại sữa công thức phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của bé. Hãy chắc chắn làm theo hướng dẫn của bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng.
 • Kiểm tra nhiệt độ: Trước khi cho bé bú, mẹ hãy kiểm tra nhiệt độ của sữa mẹ để đảm bảo không quá nóng hoặc quá lạnh. Thử đổ một giọt sữa lên tay hoặc mặt trong cổ tay để kiểm tra.
 • Hạn sử dụng: Sữa có thể sử dụng sau khi mở nắp chai. Vui lòng làm theo ngày hết hạn trên bao bì sản phẩm.
 • Tham khảo ý kiến bác sĩ: Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào về việc cho bé ăn Aptamil thanh số 1, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng. 

4. Sữa Aptamil thanh số 1 mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Sữa thanh Aptamil thanh số 1 mua ở đâu? Giá bao nhiêu?
Sữa thanh Aptamil thanh số 1 mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Có thể mua Sữa Aptamil số 1 tại các cửa hàng, siêu thị, hiệu thuốc và các nền tảng thương mại điện tử trực tuyến. Dưới đây là một số nơi phổ biến mà bạn có thể tìm thấy sản phẩm:

 • Các siêu thị và cửa hàng tiện lợi: Co.opmart, Big C, Lotte Mart, Vinmart và các siêu thị lớn khác. Cũng như các cửa hàng tiện lợi như Circle K và MiniStop, sữa bột Aptamil thường xuyên đứng đầu về sữa bột công thức cho trẻ em.
 • Hiệu thuốc: Các hiệu thuốc địa phương cũng thường cung cấp sữa Aptamil là số 1. Bạn có thể tìm thấy nó tại hoặc đặt hàng từ một hiệu thuốc gần nhà của bạn.
 • Trang web mua sắm trực tuyến: Các trang web mua sắm trực tuyến như Tiki, Lazada, Shopee, NewwayMart,…xếp hạng Sữa Aptamil ở vị trí số 1 với nhiều lựa chọn và khuyến mãi.

Về giá cả, giá sữa Aptamil số 1 có thể thay đổi tùy theo địa điểm mua hàng, cửa hàng và các chương trình khuyến mãi hiện có. Thông thường giá sữa Aptamil số 1 là 400.000 – 600.000 đồng cho một hộp sản phẩm.

5. Một số câu hỏi liên quan tới sữa Aptamil

Một số câu hỏi liên quan tới sữa Aptamil
Một số câu hỏi liên quan tới sữa Aptamil

5.1. Sữa thanh Aptamil số 1 pha nước bao nhiêu độ?

Sữa Aptamil thành số 1 pha nước theo tỷ lệ 1:30, tức là mỗi gói sữa thành số 1 (200ml) cần pha với 180ml nước ấm.

5.2. Sữa Aptamil loại nào phù hợp?

Sữa Aptamil có nhiều loại sản phẩm, và lựa chọn sữa phù hợp phụ thuộc vào giai đoạn phát triển và nhu cầu dinh dưỡng của bé. 

 • Aptamil Thanh số 1: Đây là loại sữa công thức dùng cho trẻ từ 0-6 tháng tuổi, thích hợp cho việc cho bé bú hoàn toàn bằng sữa công thức hoặc kết hợp với sữa mẹ. 
 • Aptamil Thanh số 2: Đây là loại sữa công thức dùng cho trẻ từ 6-12 tháng tuổi. Nó cung cấp dinh dưỡng phù hợp với giai đoạn phát triển và nhu cầu dinh dưỡng của bé khi bé bắt đầu ăn thực phẩm bổ sung. 
 • Aptamil Thanh số 3: Loại sữa công thức này thích hợp cho trẻ từ 1-3 tuổi. Nó chứa các dưỡng chất cần thiết để hỗ trợ phát triển toàn diện trong giai đoạn này. 
 • Aptamil Prosyneo: Đây là một dòng sữa công thức chứa công nghệ Prosyneo, được thiết kế để hỗ trợ hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch của bé.
 • Aptamil Lactose Free: Đây là loại sữa công thức không chứa lactose, phù hợp cho trẻ có dị ứng hoặc không dung nạp lactose.

Kết luận:

Sản phẩm sữa Aptamil Thành số 1 là một lựa chọn tốt cho việc dinh dưỡng và phát triển của bé từ 0-6 tháng tuổi. Với thành phần giàu chất béo, protein và các dưỡng chất cần thiết, sữa Aptamil Thành số 1 đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng cho bé. Hy vọng rằng, qua bài viết “ Review sữa Aptamil thanh số 1 có tốt không? Sản xuất ở đâu?” Chamsoctreem đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin bổ ích về dòng sản phẩm này. Chúc các mẹ và bé luôn khỏe mạnh!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *